Trong Phật Giáo, Bát Nhã Tâm Kinh là trái tim , là cô đặc tinh túy của tất cả kinh điển Phật Giáo. Do đó khi mang bên mình Nhẫn Bát Nhã tâm kinh, chúng ta như được đứng gần ánh hào quang rạng rỡ ấm áp và ngập tràn may mắn của Đức Phật , tránh xa những điều xấu, xua đuổi tà ma, giúp chúng ta bình tâm và sáng suốt hơn trong những quyết định quan trọng trong cuộc sống .

Nhẫn bát nhã tâm kinh là gì?

Nhẫn bát nhã hay còn gọi là Nhẫn xoay bát nhã tâm kinh, xung quanh nhẫn có khắc bộ bát nhã tâm kinh, là bộ kinh cuối cùng trong Bát nhã ba la mật đa tâm kinh. Trong phật giáo thì Bát Nhã Tâm Kinh được hiểu là trái tim,là những gì tinh hoa nhất của bộ đại bát nhã kinh gồm 600 cuốn. 

Kinh này được hầu hết các Phật tử tại Thái Lan, Việt Nam, Triều Tiên, Nhật Bản, Tây Tạng, và Trung Quốc biết đến và rất thường dùng trong việc đọc tụng.

Mỗi khi tiếp xúc với nhẫn bát nhã tâm kinh thì chúng ta luôn được đức phật che trở giúp xua đuổi những điều xấu, xua đuổi tà ma, giúp con người gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành…để từ đó sẽ có những quyết định sáng suốt và đúng đắn hơn.

Nguồn gốc của nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh được thỉnh từ những ngôi chùa cổ ở Thái Lan, nơi chuyên về trì chú vật phẩm phong thủy. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện lặn lội sang đất Thái xa xôi nên chúng tôi đã dành thời gian để giúp các bạn làm việc đó, và mong muốn rằng có thể giúp mọi người có thể thỉnh được đúng chiếc nhẫn mà mình mong muốn trên miền đất phật.

Thông tin chi tiết về nhẫn bát nhã tâm kinh

Chất liệu: Nhẫn bát nhã làm từ Titan mạ vàng.

Kết cấu: khả năng xoay 360 độ vô cùng độc đáo như thể ta đang niệm thần chú vậy. Nên nhẫn bát nhã hay còn gọi là nhẫn xoay thần chú bát nhã tâm kinh.

Trên nhẫn có trọn bộ bát nhã tâm kinh giúp mang lại sự hài hòa giữa tâm linh và trang sức
Ngoài bộ bát nhã tâm kinh trên nhẫn còn khắc chữ VẠN của nhà phật, với biểu tượng của công đức vô lượng, phúc lộc bình an trường tồn mãi mãi.

Nhẫn chỉ có 2 cỡ theo kích thước của nhà phật. Kích thước lớn là Đại nhẫn và kích thước nhỏ hơn là Tiểu nhẫn. Đôi khi bạn có thể đeo không vừa nhưng cũng đừng lo, hãy xỏ vào một sợi dây chuyền và đeo lên cổ, chỉ cần đem theo Bát nhã tâm kinh bên người thì chúng ta luôn được đức phật che trở giúp xua đuổi những điều xấu, giúp con người gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành rồi đó.

Cách sử dụng Nhẫn bát nhã tâm kinh

Bạn có thể đeo nhẫn bát nhã ở bất kì ngon tay nào bạn muốn, hãy coi nó như một loại trang sức bạn thường sử dụng hoặc có thể xỏ vào dây chuyền để đeo trên cổ.

Hãy tập trung tinh thần vào những mục tiêu mà bạn muốn đạt được, hãy luôn luôn đọc mục tiêu của bạn ra với chiếc nhẫn để nó có thể cảm nhận và giúp bạn biết

Nhẫn xoay bát nhã tâm kinh có giá bao nhiêu?

Với một vật phẩm phong thủy mang lại May Mắn + Tài Lộc + Bình An cho gia chủ như chiếc nhẫn bát nhã tâm kinh này thì quả thực nó là vô giá đối với những ai tin tưởng vào chiếc nhẫn này.

Giá của sản phẩm là 850,000 đ cho toàn bộ các chi phí vận chuyển từ Thái về Việt Nam và gửi cho khách hàng.

Mua nhẫn bát nhã tâm kinh ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều loại nhẫn bát nhã tâm kinh mạ vàng đang bán trên khắp các trang mạng. Tuy nhiên để sở hữu một sản phẩm nhẫn bát nhã chính hãng + mạ vàng + xuất xứ và được trì chú tại Thái Lan thì không phải ở đâu cũng có.

Lưu ý: Bạn có thể thấy ở một số nơi thỉnh Nhẫn bát nhã tâm kinh ở Việt Nam, Trung Quốc, điều này là không đúng bởi vì bộ kinh Bát nhã ba la mật đa kinh chỉ được sử dụng phổ biến tại Thái Lan, Việt Nam, Triều Tiên, Nhật Bản, Tây Tạng. Phật giáo Trung Quốc gần như không sử dụng bộ kinh này nên trì chú tại Trung Quốc là điều vô lý

Để đảm bảo bạn mua nhẫn bát nhã đã trì chú cẩn thận bạn hãy đặt mua vật phẩm tại website Uy tín. 

Nhẫn Bát Nhã May mắn bình an tài lộc

Nhẫn Bát Nhã có thật sự may mắn
Nhẫn Bát Nhã có thật sự may mắn
nơi bán Nhẫn Bát Nhã

1 năm trước đây tôi là một bà mẹ đơn thân, phải tự tập tành kinh doanh không ai nương tựa, có lúc trong ví chỉ còn 10k không nổi mua được bữa cơm bụi. Nhưng cuối cùng may mắn đã mỉm cười khi tôi đeo chiếc Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh này, tôi tin vào nó, đêm đêm thành tâm cầu khấn và giờ mẹ con tôi đã có cuộc sống rất rất ổn định, thậm trí là dư giả. Cảm ơn nhiều!

Tôi làm kinh doanh nên chuyện phong thủy rất coi trọng, việc chuẩn bị bùa hộ mệnh tôi đã chuẩn bị từ lâu nhưng chưa thực sự có vật nào phát huy tác dụng cho đến khi tôi đeo Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh. Khen nhiều thì lại bảo là quảng cáo trá hình nhưng tôi không có lợi lộc gì tự việc này. Các bạn nên cân nhắc và sớm sắm cho mình chiếc nhẫn này đi trước khi quá muộn.

Nếu bạn không thích đeo Nhẫn thì có thể thỉnh VÒNG CHÚ ĐẠI BI, vòng cũng được trì chú mang lại Bình an tài lộc cho người đeo.

Thần chú đại bi gồm có 84 câu gồm 415 chữ, Thần Chú Đại Bi này được trích ở trong kinh “Thiên Thủ Thiên Nhãn Quán Thế Âm Bồ Tát Quảng Ðại Viên Mãn Ðại Bi Tâm Ðà La Ni”. 
Thần Chú Đại Bi là thần chú quảng đại viên mãn, thần chú vô ngại đại bi, thần chú cứu khổ. Nếu bạn đeo trì chú này thì diệt vô lượng tội, được vô lượng phước…